सतगुरु मै तेरी पतंग सतगुरु मैं तेरी पतंग लिरिक्स : Satguru Main Teri Patang Lyrics In Hindi
Bhajan Credits :
गायक – मनोज गुप्ता
एल्बम- सतगुरु में तेरी पतंग
संगीत- गुलशन
लेबल – सोनोटेक कैसेट्स
सतगुरु मैं तेरी पतंग Lyrics in Hindi
सतगुरु मैं तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
विच उड़ी जावांगी, हवा विच उड़ी जावांगी।
सियांयां डोर हैंड्स छोड़ें ना, मैं कट्टी जावांगी।बड़ी मुश्किल दे नाल मिलेय इंटेरा दवारा है।
निगरानी इको आसरा नाले देखें।
हुन तेरे ही भरोसे, हवा विच उड़ी जावांगी,
सईया डोर हैंड्स छोड़ें ना, मैं कट्टी जावांजी।ऐना चरणां कमला नालों मेन्नु दूर हटो ना।
इस शीशे में दे रहा हूं मेरा अकाउंट काट लें ना।
जे कटि तागुरु सत, फेर मैं लुट्टी जावांगी,
सईया डोर हैंड्स छोड़ें ना, मैं कट्टी जावांजी।अज्ज मिलिया बूहा के मैं तुम्हारे द्वार दा।
हाथ रख दे एक वारी तूं मेरे सर ते प्यार दा।
फिर जनम मरण दे गए तो मैं बची जावांगी,
सईया डोर हैंड्स छोड़ें ना, मैं कट्टी जावांजी।सतगुरु मैं तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
विच उड़ी जावांगी, हवा विच उड़ी जावांगी।
सियांयां डोर हैंड्स छोड़ें ना, मैं कट्टी जावांगी।सतगुरु मैं तेरी पतंग बाबा मैं तेरी पतंग
विच उड़ी जावांगी, हवा विच उड़ी जावांगी
बाबा डोर हाथों छड़ी न मैं कटि जांगीसतगुरु मैं तेरी पतंग बाबा मैं तेरी पतंग
सतगुरु मैं तेरी पतंग लिरिक्स इन हिन (Satguru Main Teri Patang Lyrics in Hindi)
Satguru Main Teri Patang Lyrics in English
sataguru main teree patang, sataguru main teree patang,
vich udee jaavaangee, hava vich udee jaavaangee.
siyaayaan dor nahin chhodate, main kattee jaangee.badee mushkil de naal miley intaranet dava hai.
nigaraanee aasara naale dekhen.
hun tere hee bharose, hava vich udatee jaavaangee,
saiya dor nahin chhodate, main kattee jaanjee.aina charanaan kamala naalon mennu door hato na.
is sheeshe mein de raha hoon, mera akaunt akaunt kaat len na.
je kati taaguru sat, pher main luttee jaavaangee,
saiya dor nahin chhodate, main kattee jaanjee.ajj miliya booha ke main tumhaare dvaar da.
haath rakh de ek vaaree tum mere sar te pyaar da.
phir janm maran de gae to main bachee jaavaangee,
saiya dor nahin chhodate, main kattee jaanjee.sataguru main teree patang, sataguru main teree patang,
vich udee jaavaangee, hava vich udee jaavaangee.
siyaayaan dor nahin chhodate, main kattee jaangee.sataguru main teree patang baaba main teree patang
vich udee jaavaangee, hava vich udee jaavaangee
baaba dor haathon chhadee na main kati jaangeesataguru main teree patang baaba main teree patang
sataguru main teree patang liriks in hin
(satguru main teri patang lyrics in english)
READ MORE :
Anuradha Paudwal Jai Ganesh Deva Lyrics जय गणेश देवा अनुराधा पौडवाल
कन्हैया ले चल परली पार भजन लिरिक्स KANHAIYA LE CHAL PARLI PAAR LYRICS
Ganesh Aarti – सुखकर्ता दुखहर्ता आरती लिरिक्स Sukh Karta Dukh Harta Aarti Lyrics in Hindi
मेरा आपकी कृपा से सब काम हो रहा है लिरिक्स Mera Aapki Kripa Se Lyrics
हेल्लो दोस्तों मेरा नाम अर्जुन सिंह है. मै अभी बीकॉम से ग्रेजुएशन कर रहा हूं। मुझे वेबसाइट पर आर्टिकल लिखना और शेयर करना बहुत पसंद है। मुझे जितनी भी नॉलेज है वो आपके साथ हमेशा साझा करता रहूंगा। मेरे ब्लॉग पर आने के लिए आपका धन्यवाद!
5 thoughts on “Satguru Main Teri Patang Lyrics In Hindi : सतगुरु मैं तेरी पतंग Lyrics in Hindi”